11 Tháng Một, 2018

XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU LÀ GÌ ?
Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU:
Doanh nghiệp bạn không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

Chẳng hạn với doanh nghiệp mới thành lậpkhông có kinh nghiệm xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu có kinh nghiệm là một giải pháp an toàn.

Cá nhân không có tư cách pháp nhânmuốn nhập khẩu hàng thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ XNK để thực hiện việc nhập hàng.

1
CÁC LOẠI ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA SL:
Bạn muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu. SL sẽ hướng dẫn thông tin thủ tục giấy tờ và các bứơc mở tờ khai nhanh chóng , gọn nhẹ. Bạn chỉ cần hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho SL, chúng tôi sẽ hoàn tất các bứơc còn lại tại cửa khẩu và chuyển hàng về tận kho của bạn .Bạn có thể yêu cầu trọn dịch vụ mua bán hàng hoá tại nước ngoài, giúp thanh toán tiền hộ khách tại nước ngoài, nhận hàng tại xưởng sản xuất, khai báo hải quan và giao hàng tận nơi nhận của khách trong nước.

SL đứng ra làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt nam cho khách hàng bằng hình thức SL đứng ra làm thủ tục nhập khẩu và xuất hoá đơn VAT cho công ty của khách hàng, tiết kiệm thời gian và thủ tục liên quan của khách hàng mà vẫn đảm bảo thuế cũng như mặt pháp lý của hàng hoá nhập khẩu.

Với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

SL SẼ HỖ TRỢ QUY TRÌNH XUẤT NHẬP KHẨU TRỌN GÓI
Tư vấn hay đại diện bạn làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.

  • Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
  • Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
  • Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
  • Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
  • Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
  • Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
  • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
  • Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SL
Việc lập báo giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp bạn có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình.