DỊCH VỤ

VỀ CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM

SL VIETNAM với ý tưởng cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu với sự liên lạc cá nhân. Chúng tôi đã đạt được thành quả sâu sắc về chuyên môn logistics của chúng tôi và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi kết hợp giữa dịch vụ vận tải truyền thống với công nghệ tiên tiến để tạo ra các dịch vụ logistics độc nhất. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu hậu cần của tất cả các nhà nhập khẩu và xuất khẩu bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ có thế mạnh riêng biệt. Tạo điều kiện cho khách hàng hoạt động kinh doanh hiệu quả và thành công hơn bằng cách tập trung vào năng lực cốt lõi của họ là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:

Vận chuyển container quốc tế và nội địa cho các loại container thường cho đến các loại đặc biệt (FCL 20’GP, 40’GP, 40’HC – 20’OT, 40’OT – 20’RF, 40’RF – 20’FR, 40’FR – 45’ -  ISO-TANK), LCL, tàu chở hàng rời và tàu RO-RO, máy móc quá tải và quá khổ, thiết bị xây dựng, thực phẩm, hóa chất, hàng nguy hiểm và các dịch vụ chuyên chở hàng hoá đặc biệt khác; Vận chuyển hàng không cho các động vật, thực vật sống; Dịch vụ cửa đến cửa; Dịch vụ chuyển phát xe tải đến / từ Việt Nam; Triển lãm quốc tế; Dịch vụ thông quan cho nhập khẩu máy móc, nhập khẩu rượu và nhập khẩu gỗ, ...; Kho bãi, giao hàng nhanh, khử trùng, kiểm tra, CIQ; Bảo hiểm hàng hóa vv

Lợi thế của chúng tôi về các tuyến đường bao gồm: Châu Á;  châu Phi; Châu Mỹ Latinh,  Bắc Mỹ; Tuyến châu Âu và Địa Trung Hải; Trung Đông, Biển Đỏ, Ấn Độ. Úc và New Zealand và các cảng ở phía nam của tuyến Thái Bình Dương.

Được hỗ trợ bởi 3 văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam và các đại lý trên toàn thế giới, chúng tôi đảm bảo với bạn dịch vụ đáng tin cậy và kịp thời nhất để vận chuyển hàng hóa của quý khách qua đường biển, đường hàng không.

SL VIETNAM chân thành mong muốn được phục vụ quý khách./.