Công ty TNHH Tiếp Vận Ngôi Sao Việt Nam (Viết tắt SL VIETNAM) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Giao nhận Vận tải và Logistics tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là Logistics, cung cấp các dịch vụ kho bãi, giao nhận vận tải và vận chuyển hàng hóa trong khu vực, có trụ sở chính tại Việt Nam và các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối hàng hóa.Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với cơ quản hải quan, đội phục vụ kiểm hóa, hãng tàu, hãng hàng không, đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường và dịch vụ đảm bảo nhất, luôn đủ chỗ cho khách hàng trong trường hợp hàng gấp gáp. Với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, khoa học, môi trường làm việc hài hòa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến dịch vụ chu đáo cho khách hàng của chúng tôi.
Mục đích của chúng tôi là định hướng thị trường, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín tốt cho sự phát triển.

Chúng tôi sẽ cải tiến hệ thống quản lý, khai thác tiềm năng nội bộ, mở rộng phạm vi dịch vụ, tăng phạm vi dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và danh tiếng của doanh nghiệp. Sau nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ của khách hàng và đối tác.1

Về giao nhận vận tải, dịch vụ của chúng tôi bao gồm vận chuyển hàng không, đường biển, đường bộ bao gồm cả thông quan và bảo hiểm hàng hóa. Chìa khóa thành công của việc thực hiện giao nhận vận tải là mạng lưới các đối tác kinh doanh quốc tế SL VIETNAM duy trì, cho phép công ty vận chuyển hàng hoá một cách hiệu quả trên toàn cầu.
Mạng SL VIETNAM bao gồm đại lý đặt tại Mỹ; Bahrain; Bỉ; Canada; Chile; Trung Quốc; Colombia; Ai Cập; Pháp; Nước Đức; Ấn Độ; Indonesia; Nhật Bản; Kazakhstan; Hàn Quốc; Libya; Malaysia; Mexico; Ba Lan; Saudi Arabia; Singapore; Nước Thái Lan; Thổ Nhĩ Kỳ; UAE; với các đại lý bổ sung trên khắp thế giới.
DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SL VIETNAM:
• Vận tải hàng không
• Vận tải biển
• Vận tải đường bộ
• Cửa đến cửa
• Kho bãi và Phân phối
• Thủ tục hải quan
• Bảo hiểm
• Xuất nhập khẩu